VinFast ngừng sản xuất xe xăng, chỉ sản xuất xe điện vào cuối năm 2022

Trong bài phát biểu ra mắt những mẫu ô tô điện mới của VinFast tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2022 của Tổng Giám đốc VinFast toàn cầu, bà Lê Thị Thu Thuỷ chia sẻ: “VinFast sẽ chính thức trở thành hãng xe điện 100% vào cuối năm 2022. VinFast sẽ là một trong những hãng xe tiên phong trên thế giới ngừng sản xuất xe xăng để chuyển hoàn toàn sang sản xuất các dòng xe thuần điện”. Như vậy có thể thấy ngay tương lai sớm, VinFast sẽ đổ bộ thêm những mẫu xe điện trải dài trong phân khúc A cho đến E để đáp ứng nhu cầu khách hàng, rất có thể sẽ là loạt sản phẩm VF5, VF6, VF7 bổ sung thêm ở thị trường Việt Nam bên cạnh VF8 và VF9 vừa mở bán.

Nếu như nhiều thương hiệu xe hơi lớn khác đều đã có những thông báo hay tuyên bố tương tự nhưng là ở tương lai nhiều năm nữa (sau 2025), thì với VinFast điều này đã và đang bắt đầu ngay năm 2022. Hiện tại, VinFast đang bán 3 dòng xe sử dụng động cơ đốt trong tại Việt Nam bao gồm: VinFast Fadil, VinFast Lũ A2.0 và VinFast Lũ SA2.0.

VinFast ngừng sản xuất xe xăng, chỉ sản xuất xe điện vào cuối năm 2022

Đối với những chiếc xe động cơ đốt trong đã và đang bán, VinFast sẽ đảm bảo duy trì hậu mãi cũng như được phục vụ đến hết vòng đời sản phẩm. Cụ thể theo lời vị Tổng giám đốc VinFast Trading Việt Nam đã chia sẻ:

“VinFast không những không quay lưng với khách hàng cũ mà sẽ luôn nỗ lực để bổ sung thêm các giá trị gia tăng cho khách hàng. Tất cả các hệ thống showroom, xưởng dịch vụ, các hoạt động chăm sóc khách hàng và hậu mãi đã, đang và sẽ tiếp tục được mở rộng, nâng cấp, hoàn thiện để đem lại trải nghiệm ngày một tốt hơn cho tất cả các khách hàng. Đơn cử như mới đây, chúng tôi đã triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động (Mobile Service). Đây là dịch vụ mang lại tiện ích vượt trội cho tất cả khách hàng đang sử dụng xe xăng và xe điện của VinFast”.

Với từng chiếc xe bán ra, chúng tôi cam kết phục vụ đến hết vòng đời sản phẩm. Bất kì ai đã, đang và sẽ là khách hàng của VinFast hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi đã dự trù kĩ lượng linh kiện, phụ tùng, thiết bị, đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng cho tất cả các dòng xe xăng của VinFast đến hết vòng đời. Thậm chí, lượng linh kiện này còn được VinFast chuẩn bị nhiều gấp 1,5 lần so với thông lệ thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *